News

Learning Enrichment
Mẫu số chung của tất cả các cấp độ giàu có đều là thời gian. Dù làm bất kỳ việc gì, bạn vẫn phải mất nhiều năm mới tích lũy được của cải.  
23/12/2018
specialized knowledge
Đại lý tàu biển là dịch vụ mà người đại lý tàu biển nhân danh chủ tàu hoặc người khai thác tàu tiến hành các dịch vụ liên quan đến tàu biển hoạt động tại cảng, bao gồm việc thực hiện các thủ tục tàu biển vào, rời cảng; ký kết hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm hàng hải, hợp đồng bốc ...
27/09/2018
09/01/2019
Một trong những nguyên nhân khiến phần đông nhà đầu tư thua lỗ chứng khoán là bởi họ thường "tham lam" khi thị trường ở đỉnh và "sợ hãi" khi thị trường ở vùng đáy.
09/01/2019
Thay đổi thư mục lưu mặc định của Outlook 2013 trên Windows để giảm dung lượng lưu trữ dữ liệu trong ổ C, đó còn là một giải pháp hay giúp máy tính của bạn khỏi động, xử lý nhanh chóng trong quá trình tác nghiệp.
26/12/2018
Jocko Willink là một chỉ huy đã nghỉ hưu của Navy SEAL, là người đã dẫn dắt Đội SEAL 3, Task Unit Bruiser - một trong những đơn vị được trao nhiều huân chương nhất trong cuộc chiến tranh Iraq.
24/12/2018
Nếu cứ mãi ở trong một tầng thấp, thì cũng giống như "nước ấm nấu ếch", những tưởng vô hại, mà khi tỉnh ngộ thì đã muộn. Hãy chủ động tìm đến những nơi có "cao thủ", tiếp xúc với họ nhiều hơn bạn mới nhận thấy khoảng cách, sự khác biệt, và nhìn thấy một thế giới rộng ...
24/12/2018
Khi bạn không có gì để mất thì tất cả những nỗi sợ hãi thường hãy giữ chân bạn lại cũng sẽ biến mất vì chẳng còn động lực nào khiến chúng tồn tại cả, đơn giản là mục tiêu rõ ràng trong tâm trí bạn đã khiến chúng "cao chạy xa bay".